Code Làng Lá 2022 mới nhất & cách nhập giftcode

by hoiphapsu2
245 views

Code Làng Lá 2022 mới nhất & cách nhập giftcode. Làng Lá là một tựa game nhập vai lấy chủ đề Naruto phát triển. Nội dung game xoay quanh những trận chiến khốc liệt bảo vệ làng lá của các nhẫn giả. Game không đòi hỏi người chơi phải bỏ nhiều công sức và thời gian cày cuốc. Các bạn chỉ cần hiểu được lối chơi và chiến game lúc rãnh rỗi thôi. Vì bản chất game chỉ để thư giản nên các bạn không cần tập trung quá nhiều vào nó. Bước vào thế giới Làng Lá, người chơi sẽ được sống lại kí ức tuổi thơ một thời. Nhiều nhân vật quen thuộc xuất hiện để lại bao kí ức khó quên.

Code Làng Lá 2022 mới nhất

Trò chơi này được hỗ trợ bởi nhà phát hành Soha Game. Mỗi tháng, nhà phát hành game luôn tạo ra các sự kiện lớn thu hút người chơi. Có rất nhiều phần quá giá trị đang chờ các game thủ đến nhận. Một khi đã đặt chân đến thế giới Làng Lá, người chơi sẽ được hóa thân thành một Ninja vô danh. Nhiệm vụ của các bạn là thu thập nhiều nhẫn giả tài năng gia tăng sức mạnh chiến đấu. Cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ, bảo vệ ngôi làng và trở thành một nhẫn giả tài năng.

QUALTUPDATE
chaomung2021
5hong0hot0
18langla2tuoi
2sasuke1
0naruto2

Nếu không thích nhân vật tự chọn, các bạn có thể lựa chọn một trong các nhân vật nổi tiếng của Làng Lá. Chẳng hạn như các bạn có thể hóa thân thành anh chàng Naruto, Sasuke, Kiba,… Nhiệm vụ chính là luyện cấp gia tăng sức mạnh đánh bại quái vật và nhẫn giả làng khác. Trong một thế giới nhẫn giả đầy khốc liệt, chỉ có những kẻ mạnh mới có thể tồn tại. Đừng nên thờ ơ bỏ qua cơ hội gia tăng thực lực. Hãy cố gắng tìm mọi cách biến bản thân trở nên mạnh mẽ. Chỉ khi có đủ sức mạnh bảo vệ bản thân thì các bạn mới có khả năng chiến đấu bảo vệ mọi người.

Code game mới bạn nên xem:

Các nhiệm vụ trong game Làng Lá đều được thiết kế khá tương đồng với nguyên tác. Người chơi cũng sẽ phải trải qua các nhiệm vụ từng xuất hiện trong tác phẩm Naruto. Nếu đã từng xem qua bộ phim Naruto thì người chơi sẽ dễ dàng tiếp thu được cốt truyện. Từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ. Nhiệm vụ chính sẽ được mở khóa lần lượt tương ứng với cấp độ hiện tại của nhân vật. Cấp độ càng cao thì nhiệm vụ được mở khóa càng nhiều. Người chơi sẽ có nhiều cơ hội giành được các phần thưởng giá trị.

Cách nhập giftcode Làng Lá

  • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng mũi tên màu vàng tại sảnh chính.

  • Bước 2: Tiếp đến nhấn chọn mục quà tặng –> Nhập code –> Rồi bấm xác nhận.

  • Bước 3: Sau đó vào mục thư hệ thống kiểm tra, mở thư –> Rồi bấm nhận.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký đã trở thành một trong những tựa game chủ đề Naruto được yêu thích nhất. Game không chỉ tái hiện sống động lại các trận chiến nhẫn giả đỉnh cao mà còn giúp người chơi hòa mình vào thế giới nhẫn giả. Chỉ khi tự mình trải nghiệm game, các bạn mới cảm nhận được sự khốc liệt và hấp dẫn của trò chơi này.

You may also like