Code Kỷ Nguyên Triệu Hồi 2022 mới nhất & cách nhập giftcode

by hoiphapsu2
648 views

Code Kỷ Nguyên Triệu Hồi 2022 mới nhất & cách nhập giftcode. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng đến với một siêu phẩm đã cập bên thị trường game Việt. Đó là siêu phẩm Summoners Era: Arena of Heroes – Kỷ Nguyên Triệu Hồi. Trò chơi này đã quá nổi tiếng trên thế giới. Đã có rất nhiều game thủ Việt từng trải nghiệm phiên bản Kỷ Nguyên Triệu Hồi bản quốc tế. Để chơi tốt bản quốc tế, các bạn cần phải vượt quá chướng ngại vật bất đồng ngôn ngữ. Nhưng khi lựa chọn Kỷ Nguyên Triệu Hồi, game thủ Việt không cần phải lo lắng vấn đề này nữa.

Code Kỷ Nguyên Triệu Hồi 2022 mới nhất

Khi đặt chân đến thế giới Kỷ Nguyên Triệu Hồi, người chơi sẽ ngạc nhiên trước đồ họa của game. Trò chơi mang đến một thế giới 2D sống động. Game thủ sẽ được thỏa sức phiêu lưu và khám phá thế giới bí ẩn này. Game thủ sẽ được trải nghiệm một trò chơi chiến đấu thẻ tướng đậm chất chiến thuật. Thao tác chiến đấu trong game khá đơn giản nhưng đầy khốc liệt và kịch tính. Các game thủ không cần phải tự mình thao tác quá nhiều. Bởi trò chơi có tích hợp tính năng chiến đấu tự động giúp game thủ nhẹ nhàng hơn trong các trận chiến.

SEWELCOMEBACK
SEAUG22
SEBEST68
SEXINLOI
7G3D2Q2V
SELIXIDAY1
SUMMON4FUN
SEVIP999

Một đội hình chiến đấu bao gồm tối đa 5 vị anh hùng. Mỗi anh hùng sở hữu những kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Có những anh hùng không mạnh về chiến đấu hay phòng ngự nhưng lại rất mạnh về hỗ trợ. Hãy tìm hiểu kỹ sức mạnh và kỹ năng của từng vị anh hùng. Từ đó bố trí họ vào vị trí thích hợp trong đội hình chiến đấu. Chỉ khi phát huy hết sức mạnh của từng vị anh hùng thì các bạn mới có thể gia tăng lực chiến đấu. Khi bước vào trận chiến, 2 bên sẽ lần lượt tấn công nhau. Vì đây là một trò chơi đánh theo lượt nên cứ thong dong chiến đấu thôi.

Code game mới bạn nên xem:

Để có thể chiến đấu, người chơi cần phải thu thập và triệu hồi các anh hùng. Các bạn có thể triệu hồi nhiều vị anh hùng như: Pháp sư, chiến binh, sát thủ, cung thủ và trợ thủ. Mỗi vị tướng sẽ có những chức vụ và đảm nhận vai trò chiến đấu riêng biệt. Để anh hùng đang sở hữu gia tăng lực chiến, các bạn có thể dùng sách cổ hoặc tiền để nâng cấp. Trong game có đến hơn 130 vị anh hùng cho bạn triệu hồi. Các vị anh hùng này được chia thành 6 hệ bao gồm: Ác quỷ, thiên sứ, lửa, nước, tiên tộc và thây ma.

Cách nhập giftcode Kỷ Nguyên Triệu Hồi

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn bấm vào biểu tượng cài đặt có hình bánh răng.
  • Bước 2: Nhấp vào mục quà tặng –> Nhập code –> Rồi bấm xác nhận.

Khi mã code hợp lệ và nhập thành công, người chơi sẽ nhìn thấy một hộp thoại chúc mừng. Các bạn sẽ nhìn thấy các phần quà mình được nhận. Không cần tốn nhiều thời gian và công sức các bạn vẫn có thể nhận được các mã code giá trị.

You may also like