Code Honkai Impact 3 2022 mới nhất & cách nhập giftcode

by hoiphapsu2
243 views

Code Honkai Impact 3 2022 mới nhất & cách nhập giftcode. Các bạn có thích các trò chơi có nhân vật thiết kế theo phong cách anime không? Nếu quan tâm thì đừng nên bỏ qua siêu phẩm Honkai Impact 3. Đây là một trò chơi rất hay với lối chơi kịch tính và cuốn hút. Đa phần những game thủ trải nghiệm qua Honkai Impact 3 đều thích thú trò chơi này. Game không chỉ sở hữu nền đồ họa 3D cực đẹp mà còn thiết kế theo nhân vật anime. Người chơi sẽ ấn tượng trước đồ họa và khung cảnh trong Honkai Impact 3.

Code Honkai Impact 3 2022 mới nhất

Trò chơi Honkai Impact 3 lấy bối cảnh thế giới đang bị một thế lực xấu xa tấn công. Thế lực này muốn thâu tóm trái đất và biến tất cả thành nô lệ. Nhiệm vụ của người chơi khi bước vào game là hóa thành chiến bình chiến đấu với thế lực này. Đây là một nhiệm vụ hết sức khó khăn, đòi hỏi người chơi cần phải có sức mạnh. Series Honkai Impact đã trải qua một thời gian dài phát triển. Đến nay, trò chơi này đã có 3 phần và đều được người chơi đón nhận nhiệt tình.

REACHFORZENITH
SUMMERWIZVALKS
KSNAG9A4JVY8
PA7TYRB4JVJU
FBPAYRA4KFFC
JKSSDNFNL58LK
PAINTTHEWORLD
QB6BY964E34B
3A7BG9A52FU4
CTNTH8T52RXJ
APONIAV57
CTNTH8T52XR3
GALACTICVOYAGE

Honkai Impact 3 đưa người chơi đến với một thế giới tương lai. Trái đất lúc này đang bị nhiễm một căn bệnh Honkai nguy hiểm. Người nào dính phải căn bệnh này sẽ dần mất đi ý thức trở thành một cái xác không hồn. Căn bệnh này khiến họ không ngừng chém giết lẫn nhau. Nếu cứ để tình trạng như vậy, nhân loại sẽ tiến đến bờ diệt vong. Trước tình hình khó khăn này, những chiến binh Valkyrie chính là niềm hi vọng cuối cùng. Các chiến binh Valkyrie là những cô nàng sở hữu vết thánh và miễn nhiễm với căn bệnh này.

Code game mới bạn nên xem:

Trên hành trình đầy gian nan này, người chơi sẽ cùng sát cánh chiến đấu với Kiana Kaslana, Mei Raiden và Bronya Zaychik. Hãy cố gắng hoàn thiện bản thân và trở thành một chiến binh Valkyrie mạnh mẽ. Sứ mệnh chính của các bạn chính là đánh bại kẻ địch tấn công và đẩy lùi dịch bệnh. Dù là một trò chơi nhập vai có tiết tấu nhanh nhưng thao tác trong game không đến nổi phức tạp. Người chơi có thể dễ dàng làm chủ được game và tung ra những chiêu thức đẹp mắt.

Cách nhập giftcode Honkai Impact 3

  • Bước 1: Tại sảnh chính của game, các bạn nhấn vào chỗ hiện LV nhân vật.

  • Bước 2: Nhấp vào mục tài khoản –> Nhập code –> Rồi bấm đổi.

  • Bước 3: Tiếp tục bấm đổi. Khi nhập mã thành công, các bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại thông báo. Hộp thoại này sẽ có dòng chữ đã đổi, đã bỏ tài nguyên vào kho của đội trưởng.

Cách nhận mã code và sử dụng code game Honkai Impact 3 vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là đã có thể nhận được các mã code miễn phí.

You may also like