Code Gunny Mobi 2022 mới nhất & cách nhập giftcode

by hoiphapsu2
246 views

Code Gunny Mobi 2022 mới nhất & cách nhập giftcode. Thân chào anh em, hôm nay chúng mình sẽ gửi đến cho anh em một trò chơi cực hấp dẫn. Đó là Gunny Mobi, một trò chơi bắn súng tọa độ cực hấp dẫn. Trò chơi này ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào tháng 1 năm 2015. Trải qua vô vàng thử thách, Gunny Mobi đã có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ Việt. Tuy cũng sở hữu lối chơi bắn súng tọa độ quen thuộc nhưng Gunny Mobi vẫn khiến người xem thích thú. Cái hay của trò chơi này không chỉ ở yếu tố lối chơi mà còn có đồ họa bắt mắt và vui nhộn.

Code Gunny Mobi 2022 mới nhất

Đừng nên đặt nghi vấn vì sao trò chơi Gunny Mobi lại được yêu thích đến vậy. Bởi những ai đã từng chơi qua Gunny Mobi đều không thể quên được tựa game này. Trò chơi đã mang đến cho người chơi nhiều kỹ niệm khó quên. Người chơi sẽ được hòa vào thế giới tuổi thơ và đắm chìm trong những trận chiến khốc liệt. Thao tác điều khiển trong game khá đơn giản. Người chơi không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác vẫn có thể hạ gục kẻ địch. Đây xứng đáng là trò chơi đáng để trải nghiệm nhất mọi thời đại.

GNLDG0544uQtJ50LL
GNLD93es94dkano2
GNEI3SKE93KEKSK41
GNLDG05aVYx9YgrxQ
GNLD39FREN78SAN81
GNLDG05eE7l4gKbVg
GNLD93js9e6jdani
GNLDG051wCeiFrxI1
GNLD94jelawen49w
GNLDG05OmDD7Vsd76
GNLD94rean89erni
GNLD84KWIRK93kqa
GNLDG05P0yb3qw9MC
GNLD78Sdjeu7seba
GNLD9serhs7a8dq2
GNLDG05zUVeJdIuEt
GNLD93Dau83D92tu
GNLDG05giZv2r0ueY
GNLD9sje9adir3SM

Khi lần đầu đặt chân đến game, người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết các thao tác trong game. Hệ thống sẽ chỉ cho người chơi thao tác di chuyển tiến lên, lùi lại, điều chỉnh hướng bắn, góc bắn,… Người chơi chỉ cần kéo và thả là có thể tấn công kẻ địch. Tuy nhiên, để bắn trúng đối thủ thì người chơi cần phải thể hiện được kỹ năng và kinh nghiệm. Sở dĩ trò chơi này được nhiều game thủ quan tâm là nhờ vào lối chơi vừa khó vừa dễ. Trên lý thuyết game thủ nào cũng có thể thực hiện dễ dàng. Nhưng đến khi tự mình ngắm bắn thì mới cảm nhận được sự khó khăn của game.

Code game mới bạn nên xem:

Người chơi khi chấp nhận tham gia các trận đấu thì phải chuẩn bị đủ trang bị chiến đấu. Các trận đấu đều được sắp xếp ngẫu nhiên. Các bạn sẽ không thể biết được đối thủ mình sắp đối đầu là ai. Chỉ biết họ đều là những đối thủ mạnh và có thể khiến bạn trả giá. Muốn có được nhiều phần thưởng giá trị, người chơi cần phải đánh bại đối thủ. Ngoài việc một mình chiến đấu, người chơi cũng có thể lựa chọn chiến đấu đồng đội. Một team sẽ có tối đa 3 người, lập thành nhóm rồi cùng nhau chiến đấu.

Cách nhập giftcode Gunny Mobi

  • Bước 1: Mở game lên –> Đăng nhập.
  • Bước 2: Tại sảnh chính, các bạn bấm chọn mục Khác –> Hộp quà –> Nhập code vào ô –> Rồi bấm đồng ý.

Nếu mã code hợp lệ, các bạn sẽ nhìn thấy một hộp thoại thông báo nhận được phần quà. Lúc này các bạn chỉ cần nhấn vào nút xác nhận để hoàn tất quá trình nhập code. Hi vọng các mã code ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm game.

You may also like