Code Soul Land Đấu La Đại Lục 2022 mới nhất & cách nhập giftcode

by hoiphapsu2
244 views

Code Soul Land Đấu La Đại Lục 2022 mới nhất & cách nhập giftcode. Soul Land Đấu La Đại Lục là một siêu phẩm nhập vai đánh theo lượt được nhiều game thủ yêu mến. Trò chơi này đã từng làm mưa làm gió vào năm 2021. Tuy đã trải qua một khoảng thời gian dài những tựa game này vẫn có được một lượng lớn người chơi. Nếu các bạn đã từng đọc qua hoặc xem qua tác phẩm Đấu La Đại Lục thì sẽ rất quen thuộc với trò chơi này. Nó được phát triển dựa trên tác phẩm gốc và có cốt truyện bám sát nguyên tác. Người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới hồn sư đầy cạnh tranh và khốc liệt.

Code Soul Land Đấu La Đại Lục 2022 mới nhất

Trò chơi Soul Land Đấu La Đại Lục được phát hành độc quyền bởi Funtap. Ngay khi nhận thấy sự nổi tiếng và cuốn hút của phim Đấu La Đại Lục thì Funtap đã cho ra mắt ngay Soul Land Đấu La Đại Lục. Nhờ vào hiệu ứng cùng với lượng fan đông đảo, tựa game nhanh chóng trở thành tâm điểm. Rất nhiều game thủ đã tìm đến trải nghiệm thử Soul Land Đấu La Đại Lục. Đáp lại tình cảm đó, nhà phát hành Funtap đã tạo ra một siêu phẩm hay về lối chơi và đẹp về đồ họa.

THUYTIEN97
THUYTIEN
MEOXINH2K4
HS666
HS777
HS888
Meo2k4
3D999
RIP113
MIS666
DRA666
NAM666
THUYTIEN
THUYTIEN

Bước vào game Soul Land Đấu La Đại Lục, người chơi chỉ là một vị hồn sư trẻ tuổi vô danh. Tuy nhiên, các bạn đều sở hữu một sức mạnh tiềm ẩn cực lớn. Dù ai cũng có được sức mạnh lớn lao nhưng không phải hồn sư nào cũng biết cách khai thác. Có người cả đời cũng không thể đạt được danh hiệu phong hào đấu la. Để có thể từ từ khai phá nguồn sức mạnh đó, người chơi cần phải gia nhập vào học viện huấn luyện các triệu hồi sư. Bên cạnh việc đối đầu, cạnh tranh với nhau thì người chơi cũng có thể tìm kiếm những hồn sư mạnh kết bạn. Khi có được những người bạn mạnh, các bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi và nâng cao sức mạnh bản thân.

Code game mới bạn nên xem:

Trong game có rất nhiều nhiệm vụ cho người chơi khám phá và hoàn thành. Các bạn có thể đi làm nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ phó bản hoặc nhiệm vụ chính. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm và phần thưởng. Phần thưởng nhận được sẽ khác nhau tương ứng với nhiệm vụ người chơi hoàn thành. Khi hoàn thành được nhiệm vụ khó thì các bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

Cách nhập giftcode Soul Land Đấu La Đại Lục

  • Bước 1: Mở game lên –> Nhấn vào biểu tượng Avatar trong game.
  • Bước 2: Tiếp đến bấm chọn mục trung tâm người dùng.

  • Bước 3: Nhấn chọn trao đổi mã quà tặng –> Nhập code –> Mã xác minh –> Rồi bấm đổi ngay.

Với những ai đang là fan của Đấu La Đại Lục nói chung và trò chơi Soul Land Đấu La Đại Lục thì nhanh tay chiến game ngay. Tựa game này chắc chắn sẽ khiến các game thủ hài lòng. Hãy nhanh tay nhận code game vào chiến game cùng bạn bè.

You may also like